Cách chữa nám da, tàn nhang đơn giản tại nhà.

Bạn sẽ chẳng thể vui khi những đốm nâu, vết nám ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên làn da của mình. Những cách sau đây sẽ giúp những bạn nói tạm biệt với nám da, thâm sạm và tàn nhang

1. Sữa tươi lên men hoặc sữa chua
Dùng sữa chua, hoặc sữa chua lên men rửa mặt da sẽ sáng dần lên.

Sữa chua trị nám da
Sữa chua trị nám da

2. Chanh
Trong nước cốt chanh có chứa nhiều chất tẩy trắng tự nhiên cho làn da. Dùng nước chanh pha loãng rửa mặt cũng là giải pháp lý tưởng để đẩy lùi dần vết nám và tàn nhang.

tri nám da bằng chanh
tri nám da bằng chanh

 

3. Củ cải trắng
Củ cải trắng có mùi hăng không mấy dễ chịu, nhưng nếu chịu khó đắp hỗn hơp củ cải trắng với đường rồi đắp lên chỗ nám và tàn nhang để 30 phút cũng có hiệu quả.

củ cải trắng trị nám da
củ cải trắng trị nám da

4. Củ nghệ
Dùng củ nghệ để xoá nám da tàn nhang thì rất tốt, nhưng cách làm này cần sự kiên nhẫn, chịu khó vì màu vàng của nghệ dễ dàng làm bẩn tất cả những đồ vật xung quanh, bạn có thể đắp trực tiếp nghệ tươi, hoặc dùng nghệ ngâm rượi gạo rồi bôi lên mặt. Tác dụng dưỡng da và xoá nám, tan nhang vết thâm cực tốt.

trị nám da bằng củ nghệ
trị nám da bằng củ nghệ

5. Thảo dược Sắc Mộc Nam
Sử dụng thảo dược đặc trị Nám và tàn nhang Sắc Mộc nam. Đây là loại thuốc trị nám cực kì hiệu quả, mùi thơm cây cỏ dễ chịu, sử dụng tiện lợi chỉ cần thoa đều đặn ngày 3 lần thì chỉ sau 1 tới 2 tháng vết nám tàn nhang sẽ biến mất.
Chúc các bạn thành công!

trị nám da tàn nhang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *