Nám da, tàn nhang, nguyên nhân và cách điều trị

nám da, tàn nhang, nguyên nhân và cách điều trị

Nám da, tàn nhang là những bệnh lý liên quan đến da, và hoàn toàn không gây hại cho sức khoẻ người bệnh, chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài. Vậy nguyên nhân nào gây ra nám da và tàn nhang? Cách điều trị nám da tàn nhang như thế nào là hiệu quả nhất?

Phân biệt giữa nám da, tàn nhang

phân biệt nám da, tàn nhang

Các bạn chỉ cần nhìn hình phía trên thì sẽ dễ dàng nhận thấy nám da là vùng da bị nám thành từng mảng, còn tàn nhang thì bị chấm li ti vết nám trên da mặt. Các bạn chỉ cần soi gương, nhìn kĩ thì sẽ dễ dàng phân biệt được nám da và tàn nhang.

Nguyên nhân gây ra nám da và tàn nhang

nguyên nhân gây ra nám da, tàn nhang

Nguyên nhân gây ra nám da, tàn nhang bao gồm yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài.

Bên ngoài

+ Khi ra ngoài đường, đi chơi, tắm biển, tiếp xúc với ánh nắng liên tục trong một thời gian dài, mà không có bất cứ sự bảo vệ nào, thì tia UV có trong ánh nắng mặt trời sẽ làm tăng tiêt tố  Melanin, gây ra hiện tượng nám da, tàn nhang.

+ Thuốc tránh thai: việc sử dụng thuốc tránh thai liên tục, hằng ngày sẽ gây ra các tác dụng phụ Thuốc làm rối loạn hóc môn buồng trứng, gây ra rối loạn nội tiết tố và xảy ra hiện tượng nám da, tàn nhang.

+ Sử dụng Mỹ Phẩm kém chất lượng: các mỹ phẩm giúp trắng da thực chất là mài mòn lớp da bên ngoài khiến cho da ngày càng mỏng, và chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm cho da bị nám, xuất hiện tàn nhang.

Bên trong

+ Do di truyền: thường trong gia đình nếu có người bị nám da, tàn nhang thì sẽ có khả năng người thân cũng bị.

+ Sau khi sinh: phụ nữ sau sanh, do có nhiều yếu tố tăng và giảm đột ngột nên gây ra rối loạn nội tiết tố gây ra nám da.

+ Do tuổi tác: khi càng lớn tuổi, cơ thể phát sinh ra những nội tiết tố Melanin gây ra hiện tượng nám da. tàn nhang.

Cách trị nám tàn nhang hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều cách chữa nám da, tàn nhang như đi thẩm mỹ viện, dùng kem, thuốc uống .. Mỗi loại đều có những ưu nhược khác nhau, nhiều phương pháp không dứt điểm được hoàn toàn.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Sắc Mộc Nam, thuốc chữa nám da, tàn nhang. Đây là sản phẩm rượu thuốc gia truyền, có tác dụng trị nám, trị tàn nhang hết 100%.

 

thuốc trị nám Sắc Mộc Nam
thuốc trị nám Sắc Mộc Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *